สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
Thawang.com หน้าแรก

โปรไฟล์ของ nongying http://www.thawang.com/?125 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [แบ่งปัน] [RSS]

บล็อก

แชมพูสมุนไพร ใช้ดูแลผมร่วง

เข้าชม/อ่าน 223 ครั้ง2016-7-26 17:45

แชมพูสมุนไพร ใช้ดูแลผมร่วง
แนะนำแชมพูแก้ผมร่วง ปัญหาเส้นผมบาง ที่เกิดจากผมร่วงนั้น เป็นปัญหาหนึ่งไหม ที่ทำให้คุณขาดความมั่นใจ เพราะเส้นผมที่ดกดำเป็นเงางามนั้น เพราะเส้นผมที่เงางาม ดกดำอยู่เสมอนั้น ย่อมเป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้ดูดี ดูอ่อนกว่าวัย เราจะมาแนะนำแชมพูแก้ผมร่วงและมีเทคนิคการแก้ผมร่วงง่ายๆ มาฝาก

1. บำรุงด้วยน้ำมัน น้ำมันนั้นมีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผม ซึ่งมีการใช้กันมาตั้งแต่โบราณ ด้วยการใช้น้ำมันมะกอก หรือน้ำมันมะพร้าว ซึ่งหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป  เมื่อได้มาแล้ว ให้นำมาต้มจนอุ่น ไม่ใช่ให้ร้อนจนลวกหัว เมื่ออุ่นได้ที่แล้วจึงชโลมให้ทั่วศีรษะ ทิ้งไว้นาน 1 ชั่วโมง แล้วล้างออก แล้วสระด้วยแชมพูปกติ
.
2. นวดด้วยสมุนไพร เราสามารถใช้สมุนไพรที่อยู่ในครัว มานวดบำรุงผมดู มันเป็นวิธีลดผมร่วงได้อย่างง่ายดาย จะใช้กระเทียมหัวหอมและขิงก็ได้ นำสิ่งเหล่านี้มาปั่นให้ละเอียดจนเหลว แล้วเอานวดผมทิ้งไว้ข้ามคืน เสร็จแล้วตอนเช้าก็สระผมได้ตามปกติ ลองทำอย่างเป็นประจำ จะช่วยลดผมร่วงได้อย่างได้ผล
.
3. ว่านหางจระเข้ หนึ่งในสมุนไพรไทย ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นหลายอย่าง ช่วยแก้ปัญหาผิวหนังอักเสบแล้ว แถมยังช่วยบำรุงผมได้อีกด้วย ดีต่อหนังศีรษะ ทำให้ผมที่ขึ้นใหม่แข็งแรงขึ้น ลองหามาปลูกไว้ติดบ้าน ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้ ลองทำอย่างเป็นประจำ จะช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ
.
เป็นอย่างไรบ้างกับการแนะนำแชมพูแก้ผมร่วง เห็นแล้วใช่มั้ยว่าการแก้ปัญหาผมบาง ผมร่วงนั้น แก้ปัญหาได้ง่ายๆ ด้วยแชมพูสมุนไพรไทย ไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาด ที่เต็มไปด้วยสารเคมี ที่มีราคาสูง แถมยังปลอดภัย  เพียงแค่คุณลองนำวิธีที่ผมได้แนะนำไปลองทำดู หรือลองใช้แชมพูที่แนะนำแชมพูแก้ผมร่วงไปดูนะครับ รับรองว่าจะช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ทำให้ผมแข็งแรงมากกว่าเดิมแน่นอน

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

การโฆษณา|รูปแบบข้อความล้วน|thawang.com

GMT+7, 2017-10-20 23:25 , Processed in 0.020400 second(s), 14 queries .

ขึ้นไปด้านบน