สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
Thawang.com หน้าแรก

โปรไฟล์ของ nongying http://www.thawang.com/?125 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [แบ่งปัน] [RSS]

บล็อก

วิธีแก้ผมร่วง ผมบาง

เข้าชม/อ่าน 267 ครั้ง2016-6-9 12:52 | ผมร่วง

วิธีแก้ผมร่วง ผมบาง

การมีผมดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ ย่อมดูดีกว่าคนที่มีผมบางศีรษะล้านอยู่แล้ว การมีปัญหาผมร่วงอย่างต่อเนื่องนั้น ก่อให้เกิดความกังวลใจกับหลาย ๆ คน  ซึ่งเป็นปัญหาที่พบได้บ่อย เกิดจากการใช้ชีวิตที่ไม่เหมาะสม ทำให้สุขภาพของเส้นผมไม่แข็งแรง แต่วันนี้เรามีวิธีแก้ผมร่วงผมบางง่าย ๆ ที่จะช่วยคืนความแข็งแรงให้แก่เส้นผมมาฝาก จะช่วยลดปัญหาผมร่วงลงได้
  • เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ หากอยากมีสุขภาพเส้นผมที่ดีแล้ว เราก็ควรดูแลใสใจในเรื่องของการรับประทานอาหารด้วย โดยการเลือกทานอาหาร ที่มีสารอาหารที่ดี ในการบำรุงเส้นผม ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายๆ คนมักมองข้าม อาหารที่จะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งนั้น จะต้องประกอบไปด้วยไฟเบอร์ โปรตีน วิตามินซี หากทานอาหารเหล่านี้เพิ่มขึ้น จะช่วยลดปัญหาผมร่วงได้อย่างแน่นอน
  • เลือกแชมพูให้เหมาะกับสภาพเส้นผม การใช้แชมพูที่มีสารเคมีที่รุนแรงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดผมร่วงได้ง่าย เพราะแชมพูแต่ละยี่ห้อล้วนแต่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ไม่เหมือนกัน แต่เราไม่ค่อยให้ความสนใจกับการเลือกแชมพูมากเท่าไหร่ เพราะเส้นผมของเราแต่ละคนล้วนมีความแตกต่างกัน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องได้รับการบำรุงที่แตกต่างกัน เราจึงควรเลือกแชมพูที่เหมาะสมกับสภาพเส้นผมของเราก่อนเป็นอย่างแรก
การดูแลเส้นผมด้วยวิธีแก้ผมร่วงที่ได้แนะนำไว้ในข้างต้น จะช่วยป้องกันปัญหาผมร่วงได้อย่างดี แถมยังช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เพียงแค่ทำอย่างต่อเนื่อง ปัญหาผมร่วงก็จะไม่กลับมากวนใจอีกเลย

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

การโฆษณา|รูปแบบข้อความล้วน|thawang.com

GMT+7, 2017-10-23 18:47 , Processed in 0.032194 second(s), 14 queries .

ขึ้นไปด้านบน