สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
Thawang.com หน้าแรก

โปรไฟล์ของ nongying http://www.thawang.com/?125 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [แบ่งปัน] [RSS]

บล็อก

โบท็อกทำตรงไหนดี

เข้าชม/อ่าน 230 ครั้ง2016-6-8 16:44

การทำโบท็อกนั้นเป็นวิธีการเสริมความงามแบบใหม่ที่ต้องบอกเลยว่ามีความปลอดภัยมากในระดับหนึ่งทีเดียว ถ้าหากว่าได้รับการทำโบท็อกซ์อย่างถูกวิธีและทำโดยผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากการทำโบท็อกซ์นั้นต้องมีการฉีดสารโบท็อกเข้าไปในชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งมีเส้นประสาทและกล้ามเนื้อมากมาย ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแสดงอารมณ์หรือการขยับของใบหน้าของเรานั่นเอง

ซึ่งในทางการแพทย์นั้นการฉีดโบท็อกซ์จะมีการฉีดลงใต้ผิวหนังบนผิวหน้า ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ของการฉีดโบท็อกซ์นั้น เช่น ในกรณีที่ลบริ้วรอยตีนกา ก็อาจจะทำการฉีดบริเวณหางตา 
หรือถ้าต้องการทำให้หน้าดูเรียวลงก็จะมีการฉีดโบท็อกบริเวณกรามข้างละประมาณ 5 จุด ซึ่งจะแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทนั้นคือ 

1.การฉีดโบท็อกซ์เพื่อลลดกราม ดังนั้นการฉีดโบท็อกซ์แบบนี้จึงฉีดเข้ากล้ามเนื้อบริเวณกรามเพื่อลดการทำงานของกล้ามเนื้อและการเพิ่มปริมารของกล้ามเนื้อบริเวณนี้
2.การฉีดโบท็อกซ์เพื่อยกแก้ม การฉีดโบท็อกซ์จะทำให้กล้ามเนื้อที่ดึงแก้มอยู่นั้นทำงานลดลง ตำแหน่งที่ฉีดโบท็อกซ์ก็คือบริเวณขากรรไกรนั่นเอง

ในการฉีดโบท็อกซ์แต่ละครั้งโดยผู้เชี่ยวชาญนั้นจะใช้เวลาประมาณ 5 -15 นาทีเท่านั้นตามจำนวนครั้งที่ต้องทารกฉีด และผู้ที่ได้รับการฉีดโบท็อกซ์นั้นสามารถดำรงชีวิตได้ตามปกติทันทีโดยไม่ต้องมีการพพักฟื้นใดๆทั้งสิ้น และอย่าลืมระวังผลข้างเคียงอื่นๆที่เกิดจากการฉีดโบท็อกซ์ตามทีผู้เชี่ยวชาญได้แนะนำไว้ หากเกิดปัญหาขึ้นควรกลับไปพบแพทยืให้เร็วที่สุด

อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก
รหัสลับ เปลี่ยน

การโฆษณา|รูปแบบข้อความล้วน|thawang.com

GMT+7, 2017-10-20 23:24 , Processed in 0.029749 second(s), 14 queries .

ขึ้นไปด้านบน